Một chiếc đồng hồ không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ tốt mà còn thể hiện sức mạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các Giám đốc điều hành CEO đeo đồng hồ gì.

Trong khi các CEO được biết đến với sự giàu có và quyền lực, không phải tất cả họ đều đeo những chiếc đồng hồ xa xỉ đắt tiền. Có một số ở đây có giá rất phải chăng và dễ tìm.

CEO & Đồng hồ của họ

Jeff Weiner, LinkedIn 

Doanh nhân Jeff Weiner, Giám đốc điều hành hiện tại của dịch vụ kinh doanh và việc làm trực tuyến LinkedIn, thường được nhìn thấy đeo một chiếc đồng hồ sang trọng của Audemars Piguet, Royal Oak.

Được thiết kế bởi Gerald Genta mang tính biểu tượng và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1972, đồng hồ Audemars Piguet được biết đến là một trong những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên. Giá của chiếc đồng hồ cơ học này không được nêu trên trang web, nhưng bạn có thể biết được giá nếu bạn đọc bài viết này ước tính các biến thể khác nhau của đồng hồ, từ 25.000 đô la đến 50.000 đô la.CEO đeo đồng hồ gì

Bill Gates, Microsoft 

CEO đeo đồng hồ gì

Đồng hồ này là Casio Duro Marlin MDV106-1A , một chiếc đồng hồ kim ba kim với dây đeo bằng nhựa và vỏ bằng thép không gỉ. Đồng hồ này có mặt số màu đen đơn giản với các vạch đánh dấu tròn, với cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ. Khả năng chống nước lên đến 200m khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ lặn.

Jeff Bezos, Amazon 

Jeff Bezos, người sáng lập trang thương mại điện tử Amazon, hiện là người giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng là 196 tỷ USD. Một trong những chiếc đồng hồ mà anh ấy thường xuyên đeo là chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time.

Một số người gọi chiếc đồng hồ này là “khiêm tốn” khi xét về giá trị ròng của Bezos – nó có giá khoảng 11.000 đến 13.000 đô la. Đồng hồ thể thao do Thụy Sĩ sản xuất là đồng hồ hải lý 42mm với tính năng hai múi giờ.

Một chiếc đồng hồ tương đối khiêm tốn dành cho người đàn ông giàu nhất thế giới – nhưng anh ta có một chiếc đồng hồ trị giá 42 triệu đô la 10.000 năm , mà anh ta đã lắp đặt tại tài sản ở Texas của mình. Đồng hồ này cao 500 ft và chạy bằng chu kỳ nhiệt của Trái đất. Nó chỉ bọ ve mỗi năm một lần, và một con chim cu gáy sẽ xuất hiện từ nó trong một thiên niên kỷ.

121212

Akio Toyoda, Toyota

fsdfsfsef

Akio Toyoda là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn sản xuất ô tô khổng lồ Nhật Bản (và nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới) Toyota Motor Corp.

Toyoda đã được phát hiện đeo một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng mạnh mẽ của Patek Philippe: Patek Philippe Calatrava, một mẫu đồng hồ thanh lịch và vượt thời gian với chuyển động cơ học. Chiếc đồng hồ này được cho là 5196G Calatrava, có vỏ bằng vàng trắng, mặt số màu xám bạc và dây đeo cá sấu màu đen.

Đồng hồ này có thiết kế cổ điển với các vạch chỉ số rõ ràng và tính năng giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Thẻ giá ước tính vào khoảng $ 21,000 đến $ 25,000. Xem đồng hồ này và các mẫu Calatrava khác trên trang web chính thức của Patek Philippe .

Satya Nadella, Microsoft 

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella, người đã giữ chức Giám đốc điều hành của Microsoft từ năm 2014, có một sự lựa chọn khác lạ hơn. Anh ta đã được phát hiện đeo một chiếc Breitling Colt Automatic, một chiếc đồng hồ hiện có giá $ 3,620 trên trang web của thương hiệu. Kiểm tra giá trên Amazon .

Chiếc đồng hồ mạnh mẽ này được làm bằng thép không gỉ thể thao với khả năng chống nước lên đến 200m. Có các kích thước 41mm và 44mm, mẫu đồng hồ này là bộ máy tự lên dây cót chứng nhận chronometer chính thức, với mức dự trữ năng lượng là 38 giờ. Xem các biến thể khác nhau của Colt Automatic trên trang web Breitling .

41Jsm6EQDTL

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết mới tại đây

 

Viết bình luận