Đồng hồ không chỉ có mặt hình tròn mà hình dạng mặt đồng hồ rất đa dạng như hình vuông,hình chữ nhật ,bài viết này sẻ giúp bạn biết thêm về hình dạng mặt đồng hồ.

Mặt đồng hồ tròn

Đây là loại đồng hồ phổ biến nhất hiện nay.Hộp đựng đồng hồ tròn được coi là cách hiển thị và đọc thời gian đơn giản nhất.Điểm độc đáo của mặt đồng hồ tròn là chúng thể hiện một nét thẩm mỹ tối giản nhất định mà không thể tìm thấy ở các hình dạng hộp đựng đồng hồ khác.

c378686d73f18ff0b8fbdde47eaa882d

Các mẩu đồng hồ hình tròn

Mặt đồng hồ hình vuông

Đây là dạng đồng hồ hình vuông để tạo lên sự khác biệt và đa dạng cho các dòng đồng hồ. Theo thời gian, các nhà sản xuất đồng hồ đã quyết định tận dụng sự phổ biến của hình dạng vỏ đồng hồ hình vuông và sử dụng hình dạng này cho những chiếc đồng hồ như đồng hồ thể thao và ngoài trời.

Đó là một hình dạng hộp đựng đồng hồ rất muốn được chú ý và sẽ tạo ấn tượng nhất định. Đây cũng là lý do tại sao các thương hiệu như G-Shock, Gucci và Tory Burch đều sản xuất đồng hồ với hình dạng này.

dong ho nam mat vuong 1.3

Các mẩu đồng hồ hình vuông

Mặt đồng hồ hình chữ nhật

Hộp đựng đồng hồ hình chữ nhật được coi là di vật trong thời kỳ hiện đại ngày nay, và không phổ biến lắm. Như đã nói, các mô hình tồn tại rất phổ biến vì chúng toát lên vẻ đẹp thanh lịch.

Hình dạng này lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 1917 khi Cartier phát hành Cartier Tank .Nó có hình dạng hình chữ nhật lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng Renault được sử dụng trong Thế chiến thứ nhất.

Hình dạng này là hình chữ nhật, nhưng mô hình này đã trở nên phổ biến nhanh chóng đến nỗi nhiều người đam mê đồng hồ bắt đầu gọi hình dạng này đơn giản là “xe tăng”. Điều này bắt đầu xảy ra và thậm chí ngày nay nhiều người gọi những chiếc đồng hồ có hình dạng hộp đồng hồ hình chữ nhật là “xe tăng”.

Theo mình thấy thì các nặt đồngb hồ hình vuông rất phù hợp cho phái nữ.

dong ho nu day citizen ej6123 56a vang hong 1 400x400 1

Các mẩu đồng hồ hình chữ nhật

Mặt đồng hồ hình trái xoan

Hình dạng vỏ đồng hồ hình bầu dục có nguồn gốc từ hình dạng hộp đồng hồ tròn và có tính chất thẳng đứng, về cơ bản khác với hình dạng hộp đồng hồ carage đã đề cập ở trên.

Chúng được ưa thích bởi một loại người đam mê đồng hồ cụ thể, và đó là lý do chúng vẫn được ưa chuộng. Các dây đeo của chúng thường mỏng hơn và trông thanh lịch hơn, và đó là lý do tại sao những chiếc đồng hồ có hình bầu dục được coi là sang trọng và đẹp mắt.

Ngày nay, hầu hết các hình dạng hộp đựng đồng hồ hình bầu dục được nhìn thấy trên đồng hồ dành cho phụ nữ, vì chúng khá phổ biến ở phụ nữ, nhưng một số nhà sản xuất cũng tạo ra chúng cho nam giới.

Các thương hiệu như Diesel, Skagen, Michele và Tissot đều có hình dạng hộp đựng đồng hồ này.

ww

Các mặt đồng hồ hình trái xoan

Mặt đồng hồ Tiên phong

Bạn có tệ trong các bữa tiệc? Bạn không biết cách bắt chuyện? Hãy đeo một chiếc đồng hồ hình Avant-Garde và xem bạn trở thành cuộc sống của bữa tiệc như thế nào!

Hình dạng hộp đựng đồng hồ Avant-Garde là hình dạng không có hình dạng. Điều đó nghe có vẻ vô lý với hầu hết mọi người nhưng những người đam mê đồng hồ biết chính xác điều này có nghĩa là gì. Hình dạng vỏ đồng hồ tiên phong bao hàm sự đổi mới, thách thức các tiêu chuẩn và xác định lại các quy ước theo đúng nghĩa đen. Mỗi hình dạng là duy nhất và thêm một nét tinh tế của cá tính.

617ofg2bFL. AC UX679

Các mẩu đồng hồ hình đặc biệt

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết mới tại đây

Viết bình luận