Những bạn yêu đồng hồ hoặc sưu tập đồng hồ và yêu nước thì không thể bỏ qua bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt cho việt nam. Đây là bộ sưu tập phiên bản đặc biệt mà nhà sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam có các biểu tượng như bản đồ việt nam , quốc kỳ ,chữ Hoàng Sa, Trường Sa.

Orient SER0200GW0 

Orient SER0200GW0 là phiên bản đặc biệt mà nhà sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với biểu tượng bản đồ Việt Nam bao gồm cả 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, quả thực Orient đã dành tặng cho người dùng một sản phẩm vô cùng ý nghĩa.

Mặt số trắng thanh lịch kết hợp với tông màu vàng sang trọng của các chi tiết trên bề mặt, kể cả logo của Orient và phần vỏ dây demi vàng thực sự tạo nên một thiết kế ấn tượng. SER0200GW0 sở hữu bộ kim thon nhọn, dài, kết hợp với cọc số dạng vạch xen kẽ chữ số La Mã ở vị trí 6h và 12h thực sự tạo nên một bố cục tổng thể hài hòa và không kém phần quyến rũ.

Chi tiết

Năng lượng : Đồng hồ cơ (automatic)

MẶT KÍNH : Sapphire

ĐƯỜNG KÍNH: 41.4mm

ĐỘ CHỊU NƯỚC : 5 ATM.

Link sản phẩm xem tại đây.

Đồng hồ phiên bản đặc biệt cho việt nam

Đồng hồ phiên bản đặc biệt cho việt nam

 Candino C4292/R2

Thương hiệu Candino ra đời vào năm 1947 tại một thị trấn nhỏ mang tên Herbetswil thuộc vùng Bienne, Thụy Sĩ, bởi người cha đẻ của mình – ông Aldof Flury-Hug. Trong suốt gần một thế kỉ tồn tại và phát triển, Candino đã khẳng định vị thế của mình một cách vững chãi trong lòng người yêu đồng hồ Thụy Sĩ

Candino C4292/R2 là Đồng hồ phiên bản đặc biệt cho việt nam. Với mặt đồng hồ mày trắng có quốc kỳ Việt Nam. kết hợp với cọc số dạng vạch và có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ.

Chi tiết

Năng lượng : Quartz

MẶT KÍNH : Sapphire

ĐƯỜNG KÍNH: 36 mm

ĐỘ CHỊU NƯỚC : 3 ATM.

Link sản phẩm xem tại đây.

ca4292 r2 1506148770

Orient RA-AG0430S00B

Đây là chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt cho việt nam nói chung và dành cho các bạn ở thủ đô Hà Nội.Đồng hồ được thiết kế đễ dành kỷ niệm 1010 năm thăng long Hà nội.

RA-AG0430S00B tạo nên ấn tượng mạnh mẽ nơi mặt số với hình ảnh Khuê Văn Các và dòng chữ “1010 years Thang Long – Ha Noi” góc 3h cùng ô cửa sổ lộ cơ góc 9h giúp phô diễn bộ máy F6T22 bền bỉ và chính xác phía bên trong. Các chi tiết khác nơi dial như bộ kim và cọc số được chế tác thanh mảnh, mang màu vàng cùng tông với bộ vỏ. Mặt kính cong cũng tạo nên cho mặt số của đồng hồ vẻ đẹp retro cũng như tạo nên những hiệu ứng khi người đeo nghiêng đồng hồ.

Chi tiết

Năng lượng : Đồng hồ cơ

MẶT KÍNH :Kính cứng

ĐƯỜNG KÍNH: 40.5 mm

ĐỘ CHỊU NƯỚC : 3 ATM.

Link sản phẩm xem tại đây.

đồng hồ kỷ niêm 1010 năm thăng long hà nội

Đồng hồ Candino Hoàng Sa, Trường Sa

Đồng hồ Candinora đời đúng dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước.mang thông điệp ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam!”  Qua thông điệp này, Candino và Galle Watch đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những người con Việt Nam, đồng thời khẳng định với bạn bè trên khắp năm châu một sự thật không thể lay chuyển về chủ quyền đất nước Việt Nam, một quốc gia nhỏ bé nhưng hiên ngang, quật cường. Đặc biệt, phiên bản được giới hạn chỉ 1888 chiếc trên toàn thế giới với 1500 chiếc đồng hồ nam và 388 chiếc đồng hồ nữ.

Chi tiết

Năng lượng :Điện tử

MẶT KÍNH : Sapphire

ĐƯỜNG KÍNH: 40 mm

ĐỘ CHỊU NƯỚC : 5 ATM.

Link sản phẩm xem tại đây.

LE copy

Viết bình luận