Đồng hồ casio nam là một thương hiệu đáng để anh em nghĩ tới khi chọn đồng hồ cho mình.Bài viết này gợi ý giúp chọn mẫu đồng hồ casio đẹp.

Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật bản lâu đời nổi tiếng với các sản phẩm như đồng hồ, máy tính cầm tay, thiết bị âm thanh, nhạc cụ.Chắc hẵn có rất nhiều bạn đã từng đeo qua đồng hồ của casio từ hồi còn nhỏ,chiếc đồng hồ casio f94 đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người.Hiện tại Casio còn có rất nhiều mẫu đồng hồ cực hot hôm nay mình sẻ giới thiệu cho các bạn một số mẫu đồng hồ Casio đẹp.

Các bạn có thể xem thêm về thương hiệu Casio tại đây

 

đồng hồ casio namG-Shock GAX-100B-1ADR

Nhắc đến Casio mà không nhắc tới bộ sưu tập G-Shock thì quả thật là một sự thiếu sót. G-Shock là bộ sưu tập của casio được giới trể hiện nay rất ưu thích.Ưu điểm G-Shock thì có rất nhiều như độ bền cao,Khả năng chống từ tính cao,Khả năng chống nước cao và nhiều ưu điểm khác nửa.

Thông số kỹ thuật

Giờ thì mình nói sơ qua về thông số kỹ thuật của mẫu đồng hồ G-Shock GAX-100B-1ADR nhân vật chính của chúng ta nhá.Về tính năng của đồng hồ thì có rất nhiều nên mình chỉ nêu ra một số tính năng cơ bản của nó.

  • Đèn LED Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn,Nhiệt kế phát sáng.
  • Nhiệt kế phạm vi hiển thị: –10 đến 60 ° C (14 đến 140 ° F).
  • Biểu đồ thủy triều rất phù hợp với những bạn ở gần biển và thích lặn.
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.
  • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây.
  • Đồng hồ đếm ngược.
  • Xem thêm thông tin đồng hồ tại đây

Casio EFR-552SG-2AVUD

Tiếp theo trong danh sách đồng hồ casio nam của chúng ta là mẫu đồng hồ Casio EFR-552SG-2AVUD mẫu đồng hồ này cũng ngầu không kém đồng hồ G-Shock trên.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng, chiếc đồng hồ kim nam từ bộ sưu tập Edifice của Casio này là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người đam mê đồng hồ. Nó có một mặt số tròn được bảo vệ bằng kính khoáng, hiển thị ngày, ba mặt số phụ, đồng hồ bấm giờ, kim phút ngược cho đồng hồ bấm giờ và khóa vặn trở lại. Nó có khả năng chống nước lên đến 100 mét, ngăn ngừa mọi thiệt hại do vô tình bắn nước.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ

Kính đồng hồ: Kính khoáng

Đường kính vỏ: có hai loại  45mm và 47 mm

Tính năng : Dạ quang, Lịch ngày, Lịch thứ

Tổng trọng lượng: 157 g

Xem thêm thông tin đồng hồ tại đây

Casio EFR-552SG-2AVUD

Casio EQB-600D-1ADR

Lại là những chiếc đồng hồ casio nam ngầu lòi thôi.Ứng dụng CASIO WATCH  giúp EQB-600D có thể liên kết với điện thoại thông minh giờ đây đi kèm với Hệ thống thời gian chính xác mới để giúp bạn luôn đúng giờ. Điện thoại thông minh duy trì thời gian hiện hành chính xác bằng cách sử dụng mạng của chúng để truy cập các máy chủ thời gian trên khắp thế giới. Các mẫu EQB-600D tự động đồng bộ cài đặt thời gian của chúng với điện thoại thông minh bốn lần một ngày và cập nhật cài đặt thời gian của chúng cho phù hợp.

Với những bạn thích phim điệp viên thì chắc hẵn rất thích chiếc đồng hồ này,trên mặt đồng hồ có hiển thị bản đồ thế giới nhìn rất giống rada.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ

Kính đồng hồ: Kính khoáng

Đường kính vỏ: 47mm

Tính năng : Chronograph (bấm giờ), Dạ quang, Lịch ngày

Tổng trọng lượng: 170g

Xem thêm thông tin đồng hồ tại đây

Casio EQB-600D-1ADR

Casio BEM-152D-1AUDF 

Có những bạn không thích chiếc đồng nó quá nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ như những mẫu đồng hồ casio nam mình giới thiệu ở trên nhỉ, nên mình sẻ hới thiệu cho bạn chiếc đồng hồ casio nam với thiết kế đơn giản hơn.Đồng hồ CASIO cao cấp BEM-152D-1AVDF được thiết kế mang phong cách thời trang hiện đại,chiếc đồng hồ này chỉ nó ba kim và có hai của sổ hiển thị lịch thứ là ngày.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ

Kính đồng hồ: Kính khoáng

Đường kính vỏ: 40mm

Tính năng : Lịch ngày,Lịch thứ.

Xem thêm thông tin đồng hồ tại đây

BEM-152D-1AUDF 

Casio MTP-E150L-1BVDF

Lại là một chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản và trẻ trung. Casio MTP-E150L-1BVDF tạo chúng ta một cách xem giây hơi khác một tí nó có một kim giây nằm trong một mặt đồng hồ nhỏ của đồng hồ.Đôngf hồ được thiết kế mặt tròn lấy màu đen làm màu chủ đạo.Khác với những mẫu đồng hồ ở trên đồng hồ này có dây được làm bằng da.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ

Kính đồng hồ: Kính khoáng

Đường kính vỏ: 40mm

Độ chịu nước : 5ATM – Đi bơi nhẹ

Xem thêm thông tin đồng hồ tại đây

Casio MTP-E150L-1BVDF 

Xem thêm các mẫu đồng hồ casio tại đây

Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết mới tại đây

 

 

 

Viết bình luận