Nếu bạn đang muốn thiết kế  đồng hồ theo sở thích của mình hoặc tạo cho mình và người yêu của bạn một chiếc đồng hồ thì mình sẽ giới thiệu cho bạn một trang web giúp bạn làm được việc đó .

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss Watch là thương hiệu đồng hồ đến từ thành phố Berlin thuộc nước Đức. Cho phép khách hàng được tự tay tạo nên thiết kế riêng, độc quyền của chính mình. Nét độc đáo nằm ở chỗ bạn được tham gia vào khâu sản xuất từ việc thiết kế mặt đồng hồ, màu sắc kim đồng hồ, cho đến màu sắc dây đeo bạn đều có thể chọn và thiết kế theo sở thích cá nhân.

120047777 111432574051587 6311664305446678446 n

Lịch sư Đồng hồ DYOSS

Khoảng đầu năm 2014, thương hiệu đồng hồ tự thiết kế DYOSS (viết tắt của Design Your Own StyleS) ra đời ở thành phố Berlin nước Đức bởi một nhóm du học sinh gốc Việt. Đặc trưng của họ là cho phép khách hàng tham gia khâu thiết kế tại http://custom.dyoss.com chứ không đơn giản là “mua mẫu có sẵn rồi đeo”.

Đến cuối năm 2015, đội ngũ DYOSS dời đại bản doanh trở về Việt Nam. Phát triển thương hiệu tại đây, họ vẫn giữ nguyên bản sắc cho người dùng tự thiết kế và lấy châm ngôn “Sự tối giản luôn hợp thời” làm kim chỉ nam.

Nét nổi bật DYOSS

Kính Sapphire chống trầy

Là loại kính có độ bền cao, chống xước tuyệt đối, thường được sử dụng trong các thương hiệu cao cấp.

Chống nước #ATM

Gia công lắp ráp hoàn hảo, giúp bảo vệ đồng hồ một cách tối ưu, chịu được áp lực nước ở cấp độ 3ATM.

Máy Miyota Nhật bản

Cỗ máy kiểm soát thời gian hoạt động mạnh mẽ và chính xác, thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới.

Cách dùng web để thiết kế đồng hồ

Muốn thiết kế được thì bạn truy cập tới trang web thiết kế đồng hồ tại đây.

 Úp ảnh là chữ cho mặt đồng hồ

Bạn hãy click vào Upload photo trong đây bạn có ba phương thức để upload ảnh 1 là tải ảnh từ thiết bị, 2 lấy ảnh từ facebook ,3 là lấy ảnh từ instagram.Sau khi chọn ảnh bạn có điều khiển vị trí và kích thước của ảnh bằng cách khéo thả nó.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm tên của bạn lên mặt đồng hồ với tính năng chèn chữ của web thiết kế đồng hồ. Tại đây bạn có thể chọn màu sắc và nó củng có rất nhiều font chữ đẹp cho bạn chọn lựa

thiết kế đồng hồ

Chọn size của mặt đồng hồ

Bạn có thể chọn hai size hiện có tại trang web 36mm và 40 mm tượng trưng cho size nam và nữ đây là size thông dụng nhất

Bạn có thể xem cách chọn size đồng hồ tại đây

Chọn loại dây

Chúng ta có ba loại dây để bạn lựa chọn cho chiếc đồng hồ của mình là kim loại, dây da, dây da, dây nano.Chúng ta có khá nhiều lựa chọn mùa sắc cho dây.

Các bạn có thể xem cách chọn dây cho đồng hồ tại đây

thiết kế đồng hồ

Chọn kim đồng hồ

Một chiếc đồng hồ thì không thể thiếu kim của đồng hồ đúng không ạ.Bạn có thể chọn ba loại mùa sắc của kim đồng hồ là bạc, đen và trắng để phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn

kí tự xem giờ

Ngoài mặt số huyền thoại mà bạn hay thấy trên các mẫu đồng hồ thì bạn có nhiều lựa chọn để cho chiếc đồng hồ mình đẹp nhất

thiết kế đồng hồ

Một số mẹo và lưu ý

Để đảm bảo độ nét của hình ảnh, các bạn nên sử dụng hình ảnh có kích thước tối thiểu là 438×438 và không lớn hơn 20mb.

Không nên chọn hình quá nhiều họa tiết có thể rối mắt.

Nếu bạn chưa biết thiết kế gì cho đồng hồ của mình thì bạn có thể lấy mẫu thiết kế có sẵn của web và thiết kế lại.

DYOSS có thể chống nước ở mức độ 3ATM tức là bạn có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt, nhưng không thể mang khi đi tắm hoặc đi bơi. Và chắc chắn là không thể mang khi đi lặn.

không nên đeo đồng hồ đi bơi và đi chơi thể thao.

 

 

 

 

Viết bình luận