Đồng hồ Casio là một trong những công ty điện tử Nhật Bản lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trong những năm qua, thương hiệu đã phát triển những chiếc đồng hồ mới với những thiết kế và công nghệ mới thú vị và giữ lại một số thiết kế cổ điển được yêu thích của mình.

Lịch sử của Casio

Công ty TNHH Máy tính Casio được thành lập vào năm 1946 tại Tokyo,vào những năm 90 khi công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ (đồng hồ kỹ thuật số được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới).

Đồng hồ Casio có nhiều loại sản phẩm. Ngoài đồng hồ, công ty còn chuyên về một số thiết bị điện tử: nhạc cụ, máy tính, máy tính tiền và máy in. Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm của họ tại đây

Bộ sưu tập đồng hồ Casio

Dưới đây là một số bộ sưu tập đồng hồ phổ biến nhất của Đồng hồ Casio. Chúng tôi sẽ chia chúng thành các danh mục và nói về một số loại đồng hồ phổ biến nhất.

Casio G-Shock

Là một trong những chiếc đồng hồ Casio phổ biến nhất, G-Shock được biết đến với độ bền và độ bền cao. Được biết đến là “chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng” và “chiếc đồng hồ bền bỉ nhất mọi thời đại”, bộ sưu tập ra đời vào năm 1983.

Ngoài các công nghệ không ngừng phát triển, chiếc đồng hồ này còn được mô tả là có bảy yếu tố: “khả năng chống sốc điện, chống trọng lực, chịu nhiệt độ thấp, chống rung, chống nước, chống va đập và độ bền.”

Trong những năm qua, hàng trăm biến thể của đồng hồ đã được giới thiệu. Bạn có thể tìm thấy các mẫu tại đây

CASIO G SHOCK GA 110RG 7ADR1

Casio Pro Trek

Casio Pro Trek là dòng đồng hồ được tạo ra cho những chuyến phiêu lưu và hoạt động ngoài trời — một bộ sưu tập đồng hồ có độ chính xác cao cho phép bạn phát hiện những thay đổi của môi trường xung quanh mình.

Được hỗ trợ bởi Wear OS của Google, đồng hồ thông minh Pro Trek được trang bị Công nghệ cảm biến bộ ba của thương hiệu. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có các cảm biến đo ba yếu tố thiết yếu: áp suất khí quyển / độ cao, hướng và nhiệt độ.

Chúng được gọi là ABC: có Phong vũ biểu, cho phép người dùng xem thời tiết dựa trên xu hướng áp suất khí quyển; La bàn kỹ thuật số, căn chỉnh bản đồ với địa hình xung quanh; và Nhiệt kế, dự đoán nhiệt độ ở điểm đến của bạn so với nhiệt độ của vị trí hiện tại.Bạn có thể xem các mẫu tại đây

81GtC tsb3L. SR400400

Casio Classic

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông thường mà bạn có thể sử dụng hàng ngày, thì bộ sưu tập Casio Classic có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Đây là dòng đồng hồ hướng đến sự đơn giản — có sẵn trong các mẫu đồng hồ kỹ thuật số và kim, những chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập này có giá cả phải chăng nhất của Casio.

Dòng này có các tính năng cơ bản: báo thức hàng ngày, tín hiệu thời gian hàng giờ và lịch tự động. Các tính năng khác bao gồm đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đèn siêu nhỏ và khả năng chống nước.

Đối với những người thường xuyên di chuyển, có Casio Classic với giờ thế giới, cho phép người dùng hiển thị ba múi giờ riêng biệt.

131045379

 

Casio Vintage

Đây là một bộ sưu tập đồng hồ Casio giá cả phải chăng khác đã tồn tại trong nhiều thập kỷ — những mẫu đồng hồ cổ điển vẫn tiếp tục được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Casio Vintage 1

 

 

 

 

Viết bình luận