Nếu bạn tò mò về hãng đồng hồ Orient này, hãy đọc tiếp. Bài viết này sẽ cho bạn biết một số điều quan trọng nhất mà bạn cần biết về thương hiệu, từ khởi đầu khiêm tốn cho đến thành công hiện tại trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ hơn một số mẫu đồng hồ tốt nhất của hãng và các công nghệ đằng sau chúng.

Lịch sử của Orient

Orient bắt đầu thành lập vào năm 1950 với tư cách là một công ty độc lập. Đây cũng là năm mà Orient Star nổi tiếng được giới thiệu ra thị trường.

Orient là một trong số ít các thương hiệu đồng hồ sản xuất các bộ máy cơ nội bộ của họ. Trên trang web của họ, có một trang dành cho phong trào này, cũng như các chức năng thạch anh. Tại đây, họ sẽ cung cấp cho bạn sự phân biệt giữa đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh, đồng thời giải thích cách chúng hoạt động. Một số chủ đề phụ khác bao gồm đồng hồ tự lên dây cót bằng tay và lợi thế của việc sở hữu đồng hồ cơ.

Đồng hồ Orient sản xuất ở đâu?

Tất cả các bộ máy đồng hồ của Orient đều được sản xuất tại Nhật Bản. Trang web chính thức của thương hiệu không làm rõ liệu tất cả các quy trình sản xuất — từ tạo ra các chuyển động đến lắp ráp — có diễn ra trong nước hay không.

Tuy nhiên, theo thảo luận trên cộng đồng, rất có thể một số đồng hồ Orient được sản xuất tại Nhật Bản, nhưng được lắp ráp tại các quốc gia khác (chẳng hạn như Hồng Kông) dưới sự kiểm soát chất lượng của một quan chức Nhật Bản. Những mẫu Orient đắt tiền hơn, chẳng hạn như Orient Star, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.

Danh tiếng đồng hồ Orient

Orient là một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất và được công nhận rộng rãi nhất tại Nhật Bản. Hiện họ là một công ty con của Seiko, nhưng họ vẫn tiếp tục xây dựng các bộ máy của riêng mình, đó là lý do tại sao chất lượng vẫn tuyệt vời.

Bộ sưu tập đồng hồ Orient

Các sản phẩm của công ty có thể được chia thành bốn loại: Classic, Bambino, Sport và Orient Star, tất cả chúng sẽ được đề cập dưới đây.

Ngoài ra còn có Orient 3-Star và Royal Orient. Đầu tiên là dòng xuất khẩu, và sau là một thương hiệu cao cấp khác (đắt hơn Orient Star).

Orient Classic

Đây là “những chiếc đồng hồ OG vì một lý do,” như trang các trang nước ngoài sẽ nói. Đây là bộ sưu tập các thiết kế vượt thời gian.

Orient cổ điển có thể kết hợp với cả trang phục bình thường và trang trọng – chúng bóng bẩy và trông chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể đeo chúng ở nơi làm việc và chúng đủ thời trang để đeo như một món trang sức sang trọng.

Một dòng trong bộ sưu tập này được gọi là Sun and Moon,Như tên gọi, chiếc đồng hồ này hiển thị cho người dùng biết giai đoạn hiện tại của mặt trăng và mặt trời,điều này có thể không phải lúc nào cũng cần thiết về chức năng, nhưng không thể phủ nhận các chi tiết phức tạp là xuất sắc và nghệ thuật chế tạo nó thật đáng ngưỡng mộ.

OrientAS0001S00B

Orient Contemporary

Bộ sưu tập đương đại ORIENT Là nơi trưng bày chất lượng và thiết kế hiện đại, bộ sưu tập ORIENT Contemporary mang đến sự sang trọng và tinh tế phù hợp với mọi dịp.

RA AR0005Y

Orient Sports

Như tên gọi của bộ sưu tập này Sports(Thể theo) Nó mạng phong cách thiết kế năng động và có phần hầm hố.Hầu hết những chiếc đông hồ trong bộ sưu tập này có khích thước khá lớn.

Trong bộ sư tập này có một số mẫu đồng hồ đặt nút chỉnh giờ đặt ở vị trí 4 giờ thay vì 3 giờ .Bộ sưu tập này còn có những mẫu thiết kế cho thợ lặt và có sức trống chịu nước lên đến 200m,Các mẫu thiết kế thợ lặn mang tính biểu tượng của ORIENT tự hào với hơn 50 năm lịch sử kể từ khi được giới thiệu vào năm 1964.

RA AC0K01B

Orient Star

Trong  Orient Star có các thiết kế riêng như Orient Star Contemporary, Orient Star Classic, Orient Star Sports

Công ty gọi bộ sưu tập Orient Star là “thương hiệu đồng hồ tinh tế và nổi bật nhất của họ. ”Một số tính năng chính của những chiếc đồng hồ này bao gồm GMT, chỉ số dự trữ năng lượng, khung xương và bán khung, và các bản nâng cấp.

Chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập này là Orient Star World Time . Chiếc đồng hồ này được tích hợp nhiều tính năng có thể dễ dàng khiến đồng hồ trông chật chội (vòng thời gian bên ngoài thế giới và các mặt số phụ), nhưng Orient đã có thể xây dựng nó một cách có tổ chức.

DX02001C 690x460

Mua đồng hồ Orient ở đâu

Theo mình tìm hiểu thì trên trong web của orient thì bạn có thể tới cửa hàng phân phối của orient  tại đây. Tuy nhiên có những cửa hàng không có hiện trên trang web của orient  nhác ững vẫn có bán đồng hồ orient chính hãng thông qua sách tay hoặc một số phương thước khác.

 

 

 

Viết bình luận