Bạn muốn tìm những hãng đồng hồ lớn nhưng phải phù hợp với túi tiền của bạn ,bài viết này sẻ giúp bạn chọn Hương hiệu đồng hồ giá rẻ

THƯƠNG HIỆU CASIO

Một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và bán chạy nhất tại Việt Nam là Casio.

bạn có thể xem thêm về đồng hồ casio tại đây

Sản phẩm đa dạng: 

– G-shock cho nam giới với sự mạnh mẽ, độ bền cao, rất phù hợp với những anh chàng hiện đại.

– Baby-G di truyền từ G-shock nên cũng không kém phần cá tính, bên cạnh đó vẫn hòa lẫn nét đẹp thời trang, thanh lịch cho phái nữ.

– Edifice là dòng đồng hồ mang nhiều tính năng vượt trội, giúp ích cho người đeo trong mọi lúc mọi nơi.

– Standard: mang một chút cổ điển nhưng đầy sức hút của sự đơn giản trong thiết kế.

2000 5f684c87619ce

Một số mẫu đồng hồ Casio

Thương hiệu DW

Thương hiệu đã thành lập trụ sở chính tại Trung tâm Stockholm của Thụy Điển. Nó cũng là nơi bắt nguồn thiết kế của những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ sử dụng bộ máy thạch anh do Miyota, một Công ty Nhật Bản chế tạo. Những chiếc đồng hồ sau đó được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Sự kết hợp giữa trang trọng – giản dị  trong một chiếc đồng hồ có giá tương đối phải chăng là một yếu tố quan trọng khác góp phần tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu.

2000 5f685084dfa86

Một số mẫu đồng hồ DW

Thương hiệu ORIENT

Tất cả các bộ máy đồng hồ của Orient đều được sản xuất tại Nhật Bản. Trang web chính thức của thương hiệu không nêu rõ liệu tất cả các quy trình sản xuất — từ tạo ra các chuyển động đến lắp ráp — có diễn ra trong nước hay không.

Orient là một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất và được công nhận rộng rãi nhất tại Nhật Bản. Hiện họ là một công ty con của Seiko, nhưng họ vẫn tiếp tục xây dựng các bộ máy của riêng mình, đó là lý do tại sao chất lượng vẫn tuyệt vời.

bạn có thể xem thêm về đồng hồ Orient tại đây

2000 5f6853f6c46c6

Một số mẫu đồng hồ Orient

Thương hiệu CITIZEN 

Như bạn đã đọc, Citizen đã bắt đầu sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, với sự mở rộng và đa dạng hóa không ngừng của mình, việc phát triển và sản xuất các sản phẩm của hãng hiện đã diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau.

Chủ yếu, những chiếc đồng hồ chỉnh âm của nó có xuất xứ từ Mỹ. Đồ trang sức của đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Sĩ trong khi Pháp xử lý đồng hồ điện của thương hiệu.

Ngoài ra, còn có các nhà máy sản xuất ở Ấn Độ, Hồng Kông, Hàn Quốc, và thậm chí ở Đức và Mexico.

Ngay cả trên các diễn đàn và đánh giá khác nhau giữa các khách hàng, những người đam mê đồng hồ và các nhà sưu tập, không có gì phải bàn cãi về chất lượng của những chiếc đồng hồ do Citizen sản xuất. Họ được cho là không chỉ tốt mà còn “tuyệt vời” và “tuyệt vời”.

2000 5f6856f97a220

Một số mẫu đồng hồ Citizen

Thương hiệu TISSOT

Từ nguồn gốc của nó cho đến nay, Tissot vẫn giữ trụ sở chính tại Le Locle, Thụy Sĩ. Như vậy, tất cả đồng hồ Tissot đều được sản xuất hoàn toàn từ Thụy Sĩ . Điều này có nghĩa là các bộ phận có nguồn gốc trong nước, bộ máy được sử dụng cũng là của Thụy Sĩ, và việc lắp ráp và kiểm tra cũng được thực hiện tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Tissot thường được so sánh với các thương hiệu Thụy Sĩ giá cả phải chăng khác, chẳng hạn như Hamilton và thường được so sánh đối đầu với Movado . Nếu bạn đang mua sắm đồng hồ, bạn cũng có thể muốn so sánh Tissot với Bulova . Mặc dù với bất kỳ so sánh thương hiệu nào, rất khó để so sánh các dòng sản phẩm rộng rãi của mỗi thương hiệu với các dòng sản phẩm của thương hiệu khác.

 

2000 5f6856aac9a8d

Một số mẫu đồng hồ tisot

 

 

 

 

Viết bình luận